Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Tử vi thứ Hai 15/06 của Bạch Dương Bọ Cạp Thiên Bình và Ma Kết

Bạch Dương hôm nay không trông chờ gì những điều may mắn. Bọ cạp lại có những rắc rối trong chuyện tình cảm

I, Bạch Dương (21/3 - 20/4)
xem-tu-vi-bach-duong-1506
Vào hôm nay tốt nhất Bạch Dương không nên trông chờ điều gì thú vị hay đáng nhớ vì có thể nó sẽ làm bặn không vui hoặc thất vọng. Bạn có thể bị một vài việc xảy ra làm cho thất vọng. Bạch Dương được khuyên rằng bạn không nên chỉ chăm chăm làm việc theo lịch trình đã lên kế hoạch sẵn mà cần linh hoạt, khéo léo xử lý các tình huống. Gieo quẻ cho Bạch Dương ngay tại Tuvi.homnay24h.com

II, Bò Cạp (23/10 - 21/11)
xem-tu-vi-bo-cap-1506
Bò Cạp được khuyên  hôm nay nên thay đổi cách tư duy suy nghĩ của mình khi xem xét các vấn đề để đạt được mục tiêu 1 cách nhanh chóng hơn. Chuyện tình cảm của Bò Cạp có thể diễn biến không được thuận lợi lắm có đôi chút rắc rối. Nếu bạn đã có kế hoạch cho 1 buổi hẹn hò trong ngày hôm nay, Thì bạn đừng ôm ấp quá nhiều hy vọng.

III, Thiên Bình (23/9 - 22/10)
xem-tu-vi-thien-binh-1506
Vào ngày hôm nay,theo chiêm tinh - Thiên Bình được khuyên nên tránh thực hiện các kế hoạch lớn hay quan trọng mà chỉ đơn giản làm theo chân mọi người. Như vậy, bạn có thể tránh gặp phải đau đầu chuyện không như ý và giữ tâm trạng thật tốt cho điều gì đó bất ngờ và thú vị hơn. Có rất nhiều việc đang khiến bạn thấy khó hiểu trừu tượng, Nhưng điều đó không quan trọng bạn cũng chả cần quan tâm tìm hiểu kỹ về nó làm gì.

IV, Ma Kết (22/12 - 19/1)
xem-tu-vi-ma-ket-1506
Quẻ bói của Ma Kết hôm nay có thể phát huy năng lực tốt, nhờ sự nhạy bén khi tiếp cận với các tin tức. Đừng ngại những thử thách, bạn nên nắm bắt cơ hội và tự do thể hiện bản thân để mọi người có thể thấu hiểu và lắng nghe bạn nhiều hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét